• Post published: 12/06/2022
  • Post Category:Tin Tức

Thấu hiểu ý nghĩa của những khoảnh khắc ghi lại kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mỗi người,Vinhomes phối hợp cùng báo điện tử VnExpress.net và Canon tổ chức cuộc thi ảnh “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống tại thành phố Thủ Đức”. Cuộc thi sẽ gồm 4 chủ đề: Sự kiện (diễn ra trong tháng 5 và 6); Cuộc sống (diễn ra trong tháng 7 và 8); Kiến trúc (diễn ra trong tháng 9 và 10); Sắc màu (diễn ra trong tháng 11 và 12). Các thí sinh từ 7 tuổi đã có thể tham dự cuộc thi.

Vinhomes Grand Park tổ chức cuộc thi ảnh - Tổng giá trị giải thưởng hơn 800 triệu Đồng

Theo đó, thí sinh tham dự cuộc thi sẽ đến đại đô thị Vinhomes Grand Park tại địa chỉ: đường Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Thủ Đức và tự do sáng tác các bức ảnh với nội dung đa dạng theo các chủ đề trên. Đó có thể là một góc yên tĩnh giữa đại đô thị hiện đại, một hành động thể hiện tình cảm gắn kết giữa cộng đồng cư dân, những lễ hội sôi động hay vẻ đẹp công trình kiến trúc tại đây… Sau đó, thí sinh lựa chọn bức ảnh tâm đắc nhất để gửi dự thi.

5 bức ảnh đẹp nhất mỗi chủ đề sẽ được lựa chọn thông qua hình thức chấm điểm, với 60% số điểm từ hội đồng Ban giám khảo và 40% số điểm từ lượt bình chọn của khán giả. Giải Đặc biệt năm sẽ do Ban giám khảo quyết định. Giải Ảnh được yêu thích nhất năm dựa vào lượt bình chọn của độc giả.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 800 triệu đồng, trong đó:

  • 01 Giải Đặc biệt năm: Xe VinFast VF e34 trị giá 690 triệu đồng
  • 01 Giải Nhất năm: Máy ảnh Canon EOS RP trị giá 31,9 triệu đồng
  • 01 Giải Ảnh được yêu thích nhất năm: Máy ảnh Canon EOS M200 Kit 15-45mm trị giá 15,62 triệu đồng
  • 20 giải dành cho các bài thi xuất sắc nhất mỗi chủ đề: Mỗi giải một voucher Vinpearl 5 triệu đồng và một áo khoác nhiếp ảnh Canon. 

Lễ khai mạc cuộc thi ảnh “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống tại TP Thủ Đức” sẽ được tổ chức vào 16h ngày 7/5 tại Vinhomes Grand Park. Khách tham dự sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, hội thảo về kiến thức cơ bản khi chụp ảnh, cùng nhận quà lưu niệm là áo thun Canon.

Vinhomes hy vọng cuộc thi sẽ tạo nên một sân chơi lành mạnh với nhiều tác phẩm ảnh chất lượng cao, ý tưởng độc đáo. Thông qua đó lan tỏa hình ảnh đẹp về không gian sống sôi động tại Vinhomes Grand Park tới cộng đồng cư dân và những người đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng ở TP. HCM.

“Không chỉ là một đại đô thị quy mô, Vinhomes Grand Park còn là một điểm đến đầy ắp trải nghiệm với những chuỗi hoạt động, sự kiện ý nghĩa diễn ra thường xuyên. Thông qua cuộc thi này, cộng đồng cư dân sẽ có thêm nhiều hơn những cảm nhận rõ nét về cuộc sống vẹn tròn tại nơi an cư đáng sống”, đại diện Vinhomes chia sẻ.

Thể lệ và chi tiết tham dự cuộc thi xem tại đây

Box:

Quy trình tham dự cuộc thi:

Bước 1: Chụp và đăng ảnh check in Vinhomes Grand Park trên Facebook cá nhân, mở chế độ công khai
Bước 2: Truy cập landing page cuộc thi, đăng nhập tài khoản hoặc tạo tài khoản mới (trong trường hợp chưa có tài khoản), cung cấp thông tin cá nhân gồm: họ và tên, email, số điện thoại đồng thời tải lên ảnh dự thi kèm theo tiêu đề (tối đa 12 từ) và mô tả ảnh (tối đa 100 từ).
Bước 3: Những bài dự thi hợp lệ sẽ được ban tổ chức lựa chọn đăng tải trên landing page cuộc thi. Độc giả có thể kêu gọi người thân, bạn bè cùng like, share bài dự thi của mình để tăng điểm bình chọn.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng không được chuyển nhượng hoặc quy đổi sang tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.
Số lượng giải thưởng

Giải thưởng Model Giá trị Số lượng
Giải đặc biệt năm Xe ôtô Vinfast VF e34 690 triệu đồng 1
Giải nhất năm Máy ảnh Canon EOS RP (Body) 31,9 triệu đồng 1
Giải ảnh được
yêu thích nhất năm
Máy ảnh Canon EOS M200 Kit 15-45mm 15,62 triệu đồng 1
Giải chủ đề Voucher Vinpearl 5 triệu đồng 20
Áo khoác nhiếp ảnh Canon 300.000 đồng 20
Quà lưu niệm tại
Workshop
Áo thun Canon / khăn rằn VNA 300.000 đồng 200

 

 

Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0901 5588 76
0901 5588 76 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Vinhomes xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.