GIỚI THIỆU

KHANG ĐIỀN – “NƠI ĐẶT NIỀM TIN – NƠI XÂY TỔ ẤM”

Chúng tôi có tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong phát triển bất động sản, kiên định với tôn chỉ phát triển bền vững, dựa trên nền tảng pháp lý minh bạch, cấu trúc tài chính vững chắc, là “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm” cho cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Sứ mệnh của Khang Điền là kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, cộng đồng nhân văn và mang lại giá trị thiết thực cho cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Uy tín thương hiệu

Tập đoàn Khang Điền được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức. Đây là danh hiệu ghi nhận sự nỗ lực của tập đoàn qua hơn 20 năm phát triển, tạo dựng giá trị cho khách hàng, cổ đông và đối tác.

Tài chính

Tập đoàn có cấu trúc tài chính vững chắc dựa trên sự đồng hành lâu dài của cổ đông trong đó có các quỹ đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam như VinaCapital, Dragon Capital, PYN Elite…

Kinh nghiệm

Với hơn 20 năm chuyên tâm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc phát triển quỹ đất và triển khai dự án.

Quỹ đất

Tập đoàn sở hữu quỹ đất lớn tại TP. Hồ Chí Minh và tự tin về năng lực đầu tư phát triển hiệu quả quỹ đất này trong tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Email:
Phone Number: +84 901 5588 76